Enter your keyword

Giới thiệu

Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và XNK Ngọc Linh với kinh nghiệm 5 năm tại thị trường Máy thực phẩm, là đối tác tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của các bạn.
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong mảng máy thực phẩm, đã từng tham gia những dự án lớn cũng như len lỏi vào các thị trường tư nhận nhỏ để cùng nhau tìm ra giải pháp kinh doanh trong nghành thực phẩm, chúng tôi tự tin vào sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có nhu cầu, chúng tôi có giải pháp. Với chúng tôi, đội ngũ nhân viên là nòng cốt của công ty. Sự cống hiến của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự thành công bền vững cho doanh nghiệp.
Nguồn lực tài chính dồi dào là thế mạnh của một doanh nghiệp, đặc biệt là với thị trường máy thực phẩm. Chúng tôi tin, với sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng thành công của các bạn.
Lãnh đạo công ty là người có chuyên môn và được đào tạo đúng chuyên nghành, với đam mê kinh doanh, anh không những tạo điều kiện cho nhân viên công ty phát triển mà còn quan tâm đến sự phát triển của nền công nghiệp Thực phẩm Việt Nam.
Thị tường máy thực phẩm nói riêng và nghành công nghiệp thực phẩm nói chung đang rất được quan tâm phát triển tại Việt Nam. Hi vọng chúng tôi sẽ được góp phần công sức của mình vào thành công chung đó.