Enter your keyword

News

So sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống

      Nồi nấu phở bằng điện ngày càng được sử dụng nhiều không chỉ ở các nhà hàng mà còn ở các bếp nhỏ trong gia đình. Lý do gì mà họ lại chọn nồi nấu bằng điện mà lại không chọn nồi nấu truyền thống. Để hiểu rõ hơn,các thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn giải quyết được vấn đề trên.

So sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống So sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống
– Ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở bằng điện so với nồi nấu phở truyền thống:

      +Nồi nấu phở bằng điện vượt trội hơn hẳn so với nồi truyền thống là được cấu tạo bằng inox cao cấp, mang đến một vẻ ngoài sáng bóng, bền đẹp không gỉ sét theo thời gian,đảm bảo an toàn thực phẩm. Đóng góp một phần mỹ quan cho cửa hàng. Nồi nấu phở bằng điện có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước để khách hàng lựa chọn.

      +Sản phẩm sử dụng điện giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với việc sử dụng nồi nấu phở bằng gas, bằng than, ngoài thời gian nhóm lửa, còn phải giữ lửa, tăng giảm lửa một cách thủ công. Đối với nồi nấu phở bằng điện, chỉ đơn giản với các thao tác nhẹ nhàng trên công tắc điện. Đầu bếp dễ dàng tạo ra một nồi nước dùng ngon, đậm đà một cách nhanh chóng.

      +Một trong những phiền toái của những quán ăn kiểu cũ là khói từ bếp truyền thống. Khói ám vào bàn ghế, vào những góc tường, vào quần áo khách hàng. Phiền toái này được giải quyết với nồi nấu phở bằng điện. Không khói gas, không khói than, không gây ô nhiễm môi trường, không tạo cảm giác khó chịu.

     +Thiết kế thân thiện với người dùng là một ưu điểm tuyệt vời nữa của nồi nấu phở bằng điện. Với vòi xả nước ở đáy nồi, đầu bếp dễ dàng thay nước dùng hoặc vệ sinh nồi. Bảng điều khiển nhiệt đơn giản, dễ dàng thay đổi nhiệt độ nồi trong quá trình sử dụng. Thiết kế bánh lăn dưới chân giúp dễ dàng di chuyển trong phạm vi hẹp.

     +Chi phí mua hàng không cao cộng thêm các tuổi thọ của nồi lâu dài. Nếu bảo quản tốt, vệ sinh thường xuyên, nồi nấu phở điện có tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn, chỉ thay thế thanh nhiệt điện khi có trường hợp hỏng hóc.So với nồi phở sử dụng gas và than, sản phẩm bằng điện tiết kiệm từ 30 đến 40% chi phí mua năng lượng.

     +Ngoài ra, Nồi nấu phở điện dễ dàng chuyển đổi công dụng thành nồi hấp, nồi ninh xương,…với bộ phận sọt, giỏ đi kèm.

So sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống So sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống

Dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nồi nấu phở bằng điện cũng có một số nhược điểm :

      +Nồi nấu phở sử dụng điện sẽ không thể hoạt động khi gặp sự cố mất điện. Cách xử lý duy nhất là đổ nước dùng qua nồi sử dụng năng lượng khác để tiếp tục chế biến.

      +Khi đun nước dùng, đầu bếp không nên cho nước quá đầy để tránh trường hợp nước trào ra khi sôi gây nguy hiểm.

-Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

-website:     https://thietbithucpham.vn/

                         https://thietbithucpham.vn/noi-nau-pho/

 

Thông tin liên hệ: Công ty CP sản xuất và XNK Ngọc Linh.

Showroom 1: Số 5 Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Showroom 2: Số 43 Hồ Văn Huê – Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 093 688 5805 – 0946164386

Email: haitran1978@gmail.com

POST YOUR COMMENT

Your email address will not be published.