Enter your keyword

News

Ưu điểm của nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp là thiết bị nồi rất được ưa chuộng ở thời đại hiện nay. Nồi có rất nhiều điểm vượt trội so với nồi truyền thống . Nên rất được nhiều nhà hàng, quán ăn hay là cả các gia đình sử dụng.

17  Bộ nồi nấu phở công nghiệp 200 150 50 Lít NP-BS20155 cao cấp

Ưu điểm của nồi phở công nghiệp

     Nồi được thiết kế bằng inox không rỉ, sáng bóng  tạo thẩm mỹ quan  và sạch sẽ khi nhìn vào gian bếp. Dễ dàng vệ sinh lau chùi ngay sau khi sử dụng. Có nhiều kích thước để lựa chọn cho phù hợp với không  gian bếp và khả năng tiêu thụ của mình.

     Nồi nấu phở công nghiệp sử dụng nguồn nhiên liệu là bằng điện. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng. Vấn đề khói bụi, mùi gas, than sẽ được giải quyết dễ dàng. Cho ra nồi nước ngon đậm đà không bị bám mùi khó chịu. So với các nồi sử dụng nhiên liệu gas và than, sản phẩm bằng điện tiết kiệm từ 30 đến 40% chi phí năng lượng.

     Không như các thiết bị sử dụng gas và than phải tốn nhiều thời gian để giữ lửa, tăng giảm lửa thủ công. Với nồi nấu phở bằng điện chỉ với một bảng điện thiết kế đơn giản. Chỉ cần thao tác bật tắt là có thể sử dụng dễ dàng.

     Thiết kế thân thiện với người dùng là một ưu điểm tuyệt vời nữa của nồi nấu phở bằng điện. Với vòi xả nước ở đáy nồi, đầu bếp dễ dàng thay nước dùng hoặc vệ sinh nồi. Bảng điều khiển nhiệt đơn giản, dễ dàng thay đổi nhiệt độ nồi trong quá trình sử dụng. Thiết kế bánh lăn dưới chân giúp dễ dàng di chuyển trong phạm vi hẹp.

     Với các thiết bị có kích thước khác nhau, sẽ phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Như nồi với dung tích 20-100l thì sẽ phù hợp với các cửa hàng bán lẻ nhỏ hay là gia đình của mình. Còn với những thiết kế lớn hơn như bộ nồi từ 200-500l sẽ phù hợp với các nhà máy xí nghiệp, các nhà ăn phục vụ cho công nhân,…

    Ngoài ra, Nồi nấu phở điện dễ dàng chuyển đổi công dụng thành nồi hấp, nồi ninh xương, nồi đun nước sôi,…với bộ phận sọt, giỏ đi kèm.

So sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống

      Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

  website: https://thietbithucpham.vn/noi-nau-pho/

 

Thông tin liên hệ: Công ty CP sản xuất và XNK Ngọc Linh.

Showroom 1: Số 5 Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Showroom 2: Số 43 Hồ Văn Huê – Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 093 688 5805 – 0946164386

Email: haitran1978@gmail.com

 

POST YOUR COMMENT

Your email address will not be published.