Enter your keyword

Nồi nấu phở bằng điện

Showing 1–16 of 20 results

Nồi nấu phở điện – sự thay thế vượt trội cho nồi nấu phở truyền thống
Theo thời gian, nhu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, về thân thiện với môi trường, mỹ quan của khách hàng, của cộng đồng, bộ nồi nấu phở bằng điện dần thay thế nồi nấu phở truyền thống trong các nhà hàng.

Nồi nấu phở truyền thống trong khu bếp một quán phở nổi tiếng tại Hà Nội

Nồi nấu phở truyền thống trong khu bếp Phở Thìn 13 Lò Đúc – quán phở nổi tiếng tại Hà Nội

 

Ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở bằng điện

Về thiết kế, nồi nấu phở điện được cấu tạo từ inox cao cấp, thường là inox 304 (loại vật liệu inox tốt nhất tại Việt Nam), mang đến một vẻ ngoài sáng bóng, bền đẹp không gỉ sét theo thời gian, đóng góp một phần vào mỹ quan cửa hàng.

Sản phẩm sử dụng điện giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với những cửa hàng sử dụng nồi nấu phở bằng gas, bằng than, ngoài thời gian nhóm lửa, còn phải giữ lửa, tăng giảm lửa một cách thủ công. Đối với nồi điện, chỉ đơn giản với các thao tác nhẹ nhàng trên công tắc điện, đầu bếp dễ dàng tạo ra một nồi nước dùng ngon, đậm đà một cách nhanh chóng.

Một trong những phiền toái của những quán ăn kiểu cũ là khói từ bếp truyền thống. Khói ám vào bàn ghế, vào những góc tường, vào quần áo khách hàng. Phiền toái này được giải quyết với nồi nấu phở bằng điện. Không khói gas, không khói than, không gây ô nhiễm môi trường, không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Chi phí là yếu tố quan trọng được tính đến khi chủ nhà hàng thay thế nồi nấu phở. Giá nồi nấu phở bằng điện không cao trong khi tuổi thọ sử dụng rất cao. Nếu bảo quản tốt, vệ sinh thường xuyên, nồi nấu phở điện có tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn, chỉ thay thế thanh nhiệt điện khi có trường hợp hỏng hóc.

Ngoài ra, với chất liệu inox cao cấp, nồi phở điện luôn trong tình trạng mới, dễ dàng thanh lý với gia cao khi hết nhu cầu sử dụng.

So với nồi phở sử dụng gas và than, sản phẩm bằng điện tiết kiệm từ 30 đến 40% chi phí mua năng lượng.

Thiết kế thân thiện với người dùng là một ưu điểm tuyệt vời nữa của nồi nấu phở bằng điện. Với vòi xả nước ở đáy nồi, đầu bếp dễ dàng thay nước dùng hoặc vệ sinh nồi. Bảng điều khiển nhiệt đơn giản, dễ dàng thay đổi nhiệt độ nồi trong quá trình sử dụng. Thiết kế bánh lăn dưới chân giúp dễ dàng di chuyển trong phạm vi hẹp.

Bộ phận thanh nhiệt thiết kế từ inox 304 cao cấp, tuổi thọ sử dụng cao, dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.

Nồi nấu phở điện dễ dàng chuyển đổi công dụng thành nồi hấp, nồi ninh xương với bộ phận sọt, giỏ đi kèm.

Đa số nồi nấu phở điện đều sử dụng điện áp dân dụng 220 V, trừ một số nồi nấu pho công nghiệp dung tích lớn, dễ dàng lắp đặt cho các quán ăn nhỏ, bình dân.

Nhược điểm

Có rất nhiều những ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có mặt hạn chế nhất định

Nồi nấu phở sử dụng điện sẽ không thể hoạt động khi gặp sự cố mất điện. Cách xử lý duy nhất là đầu bếp chuyển nước dùng qua nồi sử dụng năng lượng khác để tiếp tục chế biến

Khi đun nước dùng, đầu bếp không nên cho nước quá đầy để tránh trường hợp nước trào ra khi sôi gây nguy hiểm, gây khó khăn khi vệ sinh.

Lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở điện

Được thiết kế đơn giản và thân thiện khi sử dụng, nồi nấu phở bằng điện dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Chỉ bao gồm các bộ phận: thanh nhiệt, lớp vỏ inox, chân nồi, bảng điều khiển điện, nồi inox nấu phở rất dễ dàng lắp đặt. Vận hành cũng rất đơn giản với bảng điều khiển nhiệt thiết kế thông minh ở phía dưới thân nồi.

Liên hệ lắp đặt và tư vấn miễn phí – Thiết bị thực phẩm Ngọc Linh

Showroom 1: Số 5 Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Showroom 2: Số 43 Hồ Văn Huê – Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 093 688 5805 – 0946164386

Email: haitran1978@gmail.com

Ngọc Linh là đơn vị hàng đầu trong ngành chế tạo và thương mại thiết bị thực phẩm, thiết bị nhà bếp các loại. Với nguyên tắc “sự hài lòng của khách hàng là thành công của Ngọc Linh” chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn nồi nấu phở và các thiết bị thực phẩm cho các nhà hàng, quán ăn bình dân.

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!